dat bien da nang

Đất biển Đà Nẵng – “cơn sốt” sau sự “bất động”

Đất biển Đà Nẵng được nhận định là một thị trường bất động sản với nhiều tiềm năng. Có vị trí nằm tại thành phố trực thuộc trung ương có cơ sở hạ tầng phát triển nhất miền Trung, bên cạnh đường bờ biển kéo dài với bờ cát trắng, một nơi có du lịch đang rất phát triển trong những năm gần đây. Có thể dễ dàng nhận thấy rõ ràng “cơn sốt” về đất ven biển Đà Nẵng này mỗi lúc một tăng.

dat bien da nang

Tại sao đất biển Đà Nẵng lại trở nên “sốt” như vậy?

Được ưu ái nhờ vào cảnh quan, vị trí cũng như môi trường sống, đất biển Đà Nẵng thu hút đến giới đầu từ bất động sản không chỉ tại Đà Nẵng mà còn cả toàn quốc, hơn nữa cũng vào giai đoạn gần đây, rộ lên tin tức người Trung Quốc đang từ từ ồ ạt mua và chuyển đến vị trí này nên “cơn sốt” về đất biển Đà Nẵng lại càng nhanh chóng lan tỏa với tốc độ chóng mặt.

Đất biển Đà Nẵng được có thể nói là khu vực “đặc biệt nhạy cảm” với kinh tế, văn hóa và cả chính trị, đặc biệt ở những địa điểm có vị trí đắc địa và có thể mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực nhà ở, khách sạn. Giới đầu tư nhận định việc đầu tư vào bất động sản ở Đà Nẵng nói chung và đất biển Đà Nẵng nói riêng đang rất có triển vọng là do được quy hoạch mới, đồng bộ, cơ sở hạ tầng khá tốt và đáng nói đến là mức giá đầu tư vào không lớn như ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Đây lại là một địa điểm có lượng khách du lịch đáng kể nhờ vào nhiều địa danh, phong cảnh, giao thông thuận tiện, dễ dàng. Đặc biệt cũng trong thời điểm này, dịch vụ tín dụng cũng đã đóng góp và hỗ trợ đến những đối tượng có nhu cầu cho nên việc chọn mua đất biển Đà Nẵng cũng không còn quá khó.

Năm nay lại là năm mà Đà Nẵng diễn ra nhiều sự kiện lớn vd như là Cuộc đua Thuyền buồm Vòng quanh Thế giới Clipper 2015-2016 tổ chức tại Đà Nẵng vào tháng 02 năm 2016 và Đại hội Thể thao Bãi Biển châu Á 2016,….

Bên cạnh đó cũng không thể không nói đến nguyên nhân đẩy đất biển Đà Nẵng trở nên nóng như thế chính là sự khan hiếm của nó, muốn tìm kiếm một diện tích đất đầu tư sẽ trở nên không còn dễ dàng như trước bởi các hệ thống resort, nhà hàng,… mọc lên rất nhiều. Các dự án mở bán thì nhanh chóng sạch trơn đến bất ngờ, do đó nguồn cung giảm ắt giá sẽ tăng.

“Cơn sốt” về giá đất biển Đà Nẵng:

dat bien da nang 2

Từ những nơi có vị trí “vàng” cho đến những vùng lần cận,  “cơn sốt” vẫn không hề hạ nhiệt mà giá lại còn tăng nhanh hơn trước, giá đất bỗng nhiên tăng hơn trước thậm chí là gấp đôi, giá liên tục tăng từ 20 -30% hàng tháng. Một số mảnh đất từ 100m2 có giá từ 950 cho đến hơn 1 tỷ VNĐ. Một số mảnh đất có thể thấy rằng “giá cao bao nhiêu cũng có người mua” Tuy nhiên sự biến động về giá và ở mức này nếu so sánh có lẽ cũng không là gì với Hà Nội hay TP. HCM tại thời điểm này.

Làm sao để sở hữu được một mảnh đất biển Đà Nẵng?

Với sự biến động giá như thế, liệu số lượng người có nhu cầu có thể dễ dàng sở hữu BĐS đất biển tại Đà Nẵng – thành phố được mệnh danh là thành phố đáng sống này?

dat bien da nang 3

Với sự biến động về giá cũng như nhu cầu tăng cao như đã nêu trên thì cũng sẽ không đáng lo ngại bởi hiện nay đã có một số dự án với giá mềm từ 300 triệu đồng là đã có thể sở hữu một mảnh đất biển phía nam Đà Nẵng.

Có thể liệt kê một số vị trí đất biển Đà Nẵng đang được quan tâm hiện nay như:

  • Đất xây khách sạn đường Võ Nguyên Giáp ngay biển Mỹ Khê T18 Đà Nẵng
  • Đất biển Đà Nẵng gần bãi tắm Mỹ Khê thuộc Khu 387 để xây khách sạn
  • Đất mặt tiền ven biển Đà Nẵng, vị trí vip, xây khách sạn và biệt thự

Trong tương lai gần, “cơn sốt” đất biển Đà Nẵng không chỉ dừng lại ở đây mà còn tăng nhanh và sôi động hơn nữa, cho nên thời điểm này là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư trung và dài hạn. Đất biển Đà Nẵng luôn là mảnh đất tiềm năng mà các nhà đầu tư hướng đến, hãy nhanh tay chọn ngay cho mình một mảnh đất tại biển Đà Nẵng – thành phố đáng sống này để khai thác và cùng phát triển mạnh hơn nữa.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> 

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.